Tên Miền Đẹp header image

Tên Miền Đẹp

Giới thiệu

Ngân Hàng Tên Miền – Blog chia sẻ niềm đam mê Tên Miền Đẹp

Là một người được tiếp cận từ Internet khá sớm! Trong thời gian tìm kiếm những tên miền để phục vụ cho dự án của mình tôi đã hoàn toàn bị thế giới tên miền đẹp chinh phục!

tenmien

Đã hơn 5 năm kể từ khi sở hữu tên miền đầu tiên tuy nhiên cho tới tận bây giờ cảm giác khi nhìn thấy một tên miền mình yêu thích còn available vẫn vẹn nguyên!

Tôi lập ra Blog Ngân Hàng Tên Miền để chia sẽ những thông tin về tên miền mà tôi lượm lặt được, và thông qua Ngân Hàng Tên Miền tôi hi vọng được giao lưu kết bạn thêm với nhiều bạn bè mới có cùng chung sở thích!

Và tất nhiên tôi chuyện mua bán tên miền cũng không thể tránh khỏi, nó giúp tôi quay vòng vốn để thỏa mãn niềm đam mê! Dưới đây là quan điểm của riêng tôi về Mua bán Tên Miền

“Có thể ai đó trừng phạt bạn vì bạn không bỏ tiền ra mua lại tên miền bị mất”. Còn tôi, Dang Samsung, tôi tự hứa với mình, dù bất cứ giá nào, tôi sẽ không làm phiền đến những chủ thương hiệu. Nếu họ trân trọng tôi, tôi cùng họ phát triển, nếu không, họ vẫn luôn nhận được sự trân trọng của tôi.

Dang Samsung

Liên hệ với tôi: Mr Dang Samsung – Hotline 0919153579 – Group Facebook  Ten Mien Dep