Tên Miền Đẹp header image

Tên Miền Đẹp

≡ Menu

Hãy đưa tên miền đẹp bạn đang sở hữu vào sử dụng

Sáng đến cty gặp ngay bác này đỗ trước cửa, thấy dịch vụ Thay dầu này cũng hay hay nên ngồi tìm hiểu:
Ngoài bộ đồ nghề tháo lắp và khoảng chục chai dầu mang đi ra thì có thêm :
1. Máy thổi ( thổi dầu cặn )
2. Lọ dầu tra xích
3. Khăn lau!

Đơn giá : 70k ( = với cửa hàng phải thuê mặt bằng, thuê nhân viên ) nhẩm tính mỗi chai lãi 20-30k, nếu đi khắp đầu ngõ ở HN thì cũng phải đổ dc cho 1 người /ngõ! Với số lượng ngõ ở HN thế này thì cũng kiếm khá đấy nhỉ? Điều đặc biệt ở đây, dầu nhớt cũng là 1 dạng mặt hàng tiêu dùng, nếu làm tốt thì sau 1 khoảng thời gian lại có khách hàng quay trở lại, Khi đổ dầu kết hợp với việc thu thập các thông tin để tính ra chu kỳ khoảng bao lâu thì đến lần thay dầu kế tiếp, kèm các dịch vụ chăm sóc khách hàng v.vv!

Thaydau

Tên miền đẹp thaydau.vn đươc phát triển thành dự án khá hay

Dưới góc nhìn từ 1 domainer như NganHangTenMien hiện tại có rất nhiều domainer sở hữu những tên miền đẹp đến siêu đẹp, tuy nhiên theo quan sát thì hầu hết tên miền đều để không hoặc đang parking để chờ giá trong khi các tên miền tầm trung được đầu tư và phát triển thành những thương hiệu mạnh tạo ra của cải vật chất cũng như công ăn việc làm cho xã hội!

Nhìn từ câu chuyện trên, việc thay dầu là 1 việc rất đỗi bình thường, bộ tên miền thaydau.com, thaydau.vn, thaydau.com.vn cũng chỉ là những tên miền ngách chưa kể (khó làm online ) nhưng chủ sở hữu đã mạnh dạn triển khai bước đầu đã có khách hàng và mở ra cơ hội phát triển mạnh trong tương lai! Nhìn lại tiêu đề bài viết, đó là lời kêu gọi của Ngân Hàng Tên Miền với các domainer ” Hãy đưa tất cả các tên miền đẹp bạn sở hữu vào sử dụng” và trong năm 2014 này NHTM dự định sẽ đưa 300 tên miền mình đang sở hữu để phát triển các dự án thay cho để không hoặc parking như hiện tại! Chúc toàn thể domainer 1 năm 2014 thành công!

Lê Quang Đăng NganHangTenMien.Com

by danglq

Tôi đã “đốt” khá nhiều tiền vào TÊN MIỀN ĐẸP ở giai đoạn 2010 – 2015!
Hiện tại tôi và các cộng sự đang tập chung phát triển các dự án liên quan đến những TÊN MIỀN ĐẸP và HOT ở mỗi lĩnh vực!

2 comments… add one
  1. Giờ mà có tên miền đẹp cũng ít dám mang ra xây dựng nội dung, đụng đâu cũng giấp phép, không có là ăn bill phạt 30-50tr, mà giấy phép không cấp cho cá nhân.

    Reply
  2. Trong năm 2014 có lẽ NHTM sẽ đưa khoảng 300 tên miền vào sử dụng! Khởi đầu là tên miền VTCtube.com ( thôi cứ triển khai rồi tính tiếp bác Jimmy Teo ah)

    Reply

Leave a Comment