Tên Miền Đẹp header image

Tên Miền Đẹp

≡ Menu

Tên miền chính thức của Ngân hàng Xây Dựng Việt Nam là vncb.vn

Như các bạn đã biết trong thời gian qua Ngày 24/05/2013, Ngân hàng Đại Tín đã được thông qua đổi tên thành Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam, cái này thì mình chả quan tâm có điều Ngân Hàng Đại Tín đang sử dụng tên miền là trustbank.com.vn vậy sau khi đổi tên Ngân Hàng này sẽ dùng tên miền cũ hay sử dụng 1 tên miền hoàn toàn mới?

Sở dĩ mình quan tâm tới vấn đề này là cũng bởi đội ngũ làm thương hiệu của Ngân Hàng Đại Tín cũng giống như một số bộ phận làm thương hiệu của các công ty Vn, không chú trọng đến việc bao vây tên miền trước khi họp báo công bố rình rang sản phẩm hoặc thương hiệu mới!

Ngan hang xay dung

Lễ họp báo ra mắt Ngân Hàng Xây Dựng Việt Nam ngày 24/05/2013

 Trước khi có họp báo chính thức có khá nhiều thông tin Ngân Hàng Đại Tín đổi tên khá nhiều thông tin liên quan đến vấn đề này được chia sẻ trên báo chí, bản thân ngân hàng này cũng không quan tâm đến vấn đề tên miền khi mà các domain nganhangxaydung.com ( được sử dụng từ trước trong lĩnh vực xây dựng ), 2 tên miền  nganhangxaydung.vn , nganhangxaydung.com.vn được ông trùm Nguyễn Trọng Khoa đăng ký ngày 09/05/2013 . Cũng trong ngày này Ngân Hàng Thương mại Cổ phần Đại Tín đã đăng ký 2 tên miền xaydungbank.vn và xaydungbank.com.vn ! NganHangTenMien có tìm hiểu thì được biết các tên miền như xdb.vn và xdb.com.vn cũng bị người khác sở hữu!

Tuy nhiên đến ngày hôm nay Ngày 05/06/2013 tình cờ truy cập trustbank.com.vn và thấy menu sang vncb.vn có vẻ như Ngân Hàng Xây Dựng đã đưa vào  sử dụng tên miền vncb.vn cho hệ thống mới của mình VNCB viết tắt của VIETNAM CONSTRUCTION BANK , các tên miền mà Ngân Hàng Đại Tín đăng ký như xaydungbank.vn và xaydungbank.com.vn cũng được trỏ về vncb.vn

Tìm hiểu sâu hơn một chút Ngân hàng Tên Miền được biết Vncb.vn chỉ được đăng ký mới lần đầu vào 27/05/2013 ( sau họp báo chính thức 3 ngày ) và hiện tại các tên miền vncb.com. vncb.com.vn được được đăng ký từ rất lâu do các chủ khác sở hữu!

Nếu Ngân Hàng Xây Dựng chính thức sử dụng tên miền vncb.vn cho hệ thống của mình thì theo quan điểm của Ngân Hàng Tên Miền có lẽ là 1 bước lùi hay nói đúng hơn là sự nhận thức kém về tên miền của những người làm thương hiệu nơi đây! Hi vọng sắp tới sẽ có thông báo chính thức về việc sử dụng tên miền của Ngân Hàng Xây Dựng Việt Nam!

Lê Quang Đăng admin NganHangTenMien.Com

by danglq

Tôi đã “đốt” khá nhiều tiền vào TÊN MIỀN ĐẸP ở giai đoạn 2010 – 2015!
Hiện tại tôi và các cộng sự đang tập chung phát triển các dự án liên quan đến những TÊN MIỀN ĐẸP và HOT ở mỗi lĩnh vực!

0 comments… add one

Leave a Comment