Tên Miền Đẹp header image

Tên Miền Đẹp

≡ Menu

Đến Microsoft cũng mất tên miền xboxone.com

Đến Microsoft cũng mất tên miền xboxone.com

Như các bạn đã biết 0h ngày 22/05/2013 tập đoàn Microsoft đã giới thiệu thế hệ máy chơi game mới nhất của hãng XboxOne – hệ thống chơi game giải trí tất cả trong một với thiết kế hoàn toàn mới và phần cứng siêu khủng, có lẽ hãng đã đặt niềm tin và kỳ vọng khá lớn vào XboxOne mới này!

ten mien xbox

Thiết kế mới của thế hệ XboxOne

Tuy nhiên điều đó đâu có gì liên quan đến tên miền?

Với thói quen hàng ngày Mình hay check lại những domain đã được cấp trước khi đi ngủ và thật bất ngờ : Khi lễ công bố Sản phẩm mới XboxOne kết thúc cũng là lúc MicroSoft đăng ký xboxone.vn và xboxone.com.vn

Tenmienxboxone

Whois tại vnnic

Cảm giác khá ngưỡng mộ Microsoft khi tỏ ra là khá chuyên nghiệp trong việc đăng ký tên miền để bảo vệ thương hiệu cho sản phẩm mới ra mắt, tự nhiên chạnh lòng nghĩ tới mấy tập đoàn, mấy công ty vn mình: Họp báo ra mắt dự án, sản phẩm rầm rộ hàng tháng để rồi hàng loạt tên miền gắn liền với dự án bị người khác thâu tóm mất!

Quay trở lại với Microsoft khi hôm nay mình whois một số tên miền liên quan:

domain_xboxone

Tất cả các tên miền xboxone đã được đăng ký

Tất cả tên miền liên quan đến Xboxone đều đã được đăng ký tuy nhiên :

whois_xboxone

Khi whois tên miền xboxone.com

Tên miền xboxone.com , .net đã được đăng ký từ năm 2011 ở Godaddy với thông tin cá nhân không phải Microsoft, Vẫn nghĩ có thể Microsoft sẽ mua lại nên check thử thì thấy 2 tên miền trên đang trỏ về trang parking của Godaddy! Có nghĩa là tới hiện tại Microsoft vẫn không sở hữu tên miền xboxone.com này.

Như thế Microsoft ra mắt XboxOne mới mà không có sự phục vụ của xboxone.com! Hiện trại trang thông tin chính thức về Xboxone các bạn có thể xem tại Xbox.com/xboxone

Kết lại : Với việc hai tên miền xboxone.com.vn và xboxone.vn được trỏ về xbox.com/xboxone có thể thấy Microsoft rất chú trọng đến việc bảo vệ và phát triển thương hiệu cho sản phẩm XboxOne mới ra mắt, tuy nhiên có vẻ không trọn vẹn khi xboxone.com đã bị người khác đăng ký mới –> Có lẽ sắp tới sẽ có thương vụ chuyển nhượng đình đám với thông tin về xboxone.com này! Còn bạn, suy nghĩ của bạn như thế nào về việc Microsoft để mất tên miền liên quan tới xboxone hãy chia sẻ ở CM nhé!

Theo : Danglq  Admin Nganhangtenmien.com

by danglq

Tôi đã “đốt” khá nhiều tiền vào TÊN MIỀN ĐẸP ở giai đoạn 2010 – 2015!
Hiện tại tôi và các cộng sự đang tập chung phát triển các dự án liên quan đến những TÊN MIỀN ĐẸP và HOT ở mỗi lĩnh vực!

0 comments… add one

Leave a Comment