Tên Miền Đẹp header image

Tên Miền Đẹp

≡ Menu

Làm thế nào để thu hồi vốn nhanh khi đầu tư tên miền

Từ khi bắt đầu đầu tư tên miền hoặc khi đã trở thành nhà đầu tư tên miền chuyên nghiệp thì câu hỏi Làm thế nào để thu hồi vốn để tiếp tục đầu tư? luôn thường trực có khi là mấu chốt của bài toán mà nếu không có lời giải có lẽ các domainer không thể tiếp tục niềm đam mê! Bán những tên miền mình đang sở hữu là cách thu hồi vốn nhanh nhất, tuy nhiên bán như thế nào, giá cả ra sao để cả hai cùng hài lòng!

Bán tên miền là một cách kiếm tiền như những nhà kinh doanh tên miền, bạn cũng có thể mua tên miền đó phục vụ cho việc kinh doanh, sau một thời gian kinh doanh giờ không thích nữa bán lại để kiếm lời, hay thậm chí là bạn đi đầu tư tên miền và sau đó tìm ngườn bán lại để kiếm lời. Một số bán tên miền chỉ đơn giản là thông qua đàm phán. Người đang sở hữu nhưng không dùng, người đang kinh doanh và rất cấn đến nên hai bên thỏa thuận nhau để chuyển quyền sử dụng cho nhau.

domain for sale

Làm thế nào để thu hồi vốn nhanh khi đầu tư tên miền

Khi bán thì ai cũng mong muốn bán được nhiều tiền hơn, người mua thì mong muốn mua rẻ hơn tuy nhiên hôm nay mình chia sẻ đến bạn các chiến lược bán tên miền đơn giản và nếu bạn tham gia vào thì thực hiện đúng chiến lược không phải suy nghĩ hối tiếc vì đã bán hay tại sao không bán giá này, giá kia…

Theo lời khuyên của tổ chức tên miền quốc tế và các chuyên gia kinh doanh tên miền chuyên nghiệp thì có một nguyên tắc mà người ta hay gọi là nguyên tắc ngón tay cái tức là giá bán tên miền thường là gấp 2 đến 3 lần giá mua tên miền. Đó là theo thông lệ chung, bạn cũng có thể bán lại tên miền cùng một nơi mà bạn có thể mua chúng trước đó, bạn cũng có thể bán tên miền thông qua các trang web đấu giá về tên miền.

Một câu hỏi khá quan trọng là bạn mong muốn kiếm nhiều tiền từ việc bán tên miền và hơn nữa kiếm tiền ngay với những đồng Dollar đầu tiên mà bạn bỏ ra?

Bán lại cho nhà đầu tư

Thứ nhất là bạn cũng kiếm những nhà đầu tư tên miền chuyên nghiệp khi bạn tìm họ và thỏa thuận bán cho họ bởi cũng giống bạn họ đang đầu tư tên miền và đang tìm nhà mua tên miền cuối cùng bán để kiếm lời, tuy nhiên bạn phải có những tên miền tốt và bán với mức giá phù hợp thông qua thỏa thuận với họ bạn sẽ có lời và họ cũng có được giá tốt. Một nhà đầu tư chuyên nghiệp sản sàng trả bạn giá tiền thích hợp sau đó họ đầu tư thời gian công sức để làm cho tên miền đó ngày càng có giá trị cao và bán lại.

Xây dựng giá trị tên miền và bán cho người dùng

Bạn cũng có thể đầu tư tên miền để bán giá trị lớn là tập trung xây dựng giá trị cho tên miền sau đó tìm nhà mua cuối cùng, nhất là các doanh nghiệp công ty họ phát triển chiến lược kinh doanh trong thời gian dài và cũng có thể họ mua để hỗ trợ cho trang web chính của họ chuyển dòng khách hàng tìm kiếm về trang của họ. Để tìm khách hàng cuối bạn sử dụng các kêng niếm yết công bố thông tin hay cũng có thể tìm gặp trực tiếp họ.

Bán tên miền thông qua các sàn đầu giá hoặc rao vặt

Nếu bạn tích cực hơn ngoài các trang web niếm yết bạn có thể tham gia các trang đấu giá, các trang cộng đồng mua bán tên miền, thông qua các nha mô giới liên hệ số số các công ty trong ngành để nhanh chóng bán được tên miền. Ví dụ: Bạn có thể làm một thông cáo báo chí đăng lên báo giấy một người đọc của doanh nghiệp kinh doanh thấy và họ sẽ tìm đến bạn hay bạn cũng có thể làm thông cáo báo chí qua các trang web và khách hàng tiềm năng sẽ biết đến bạn.

Sử dụng quảng cáo Google Adwords

Bạn cũng có thể sử dụng quảng cáo thông qua nhấp chuột như Google Adwords mua những từ khóa liên quan, khi khách hàng tìm kiếm sẽ tiếp cận với bạn thông qua trang web họ tìm, tại đây bạn ghi rõ thông tin để khách hàng nhanh chóng liên hệ với bạn. Bạn cũng có thể chủ động liệt kê một số những khách hàng tiềm năng dự kiếm mua va gởi email hay gọi điện thoại cho họ. Lưu ý, có thể bạn gặp những trường hợp khách hàng sẽ giận bạn vì bạn làm phiền họ.

Quan trọng

Khi bạn gặp được khách hàng hãy cho họ biết những giá trị thực sự của tên miền và giúp cho họ thấy được lợi nhuận khi chấp nhận mua lại tên miền của bạn . Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các trang định giá tên miền để chỉ cho khách hàng thấy được giá trị thực sự của chúng trên mạng rất nhiều trang định giá tên miền sau đó bạn đưa ra một mức giá hợp lý cho khách hàng.

Trên đây là một số chia sẻ đến việc bán tên miền mời bạn chia sẻ thêm ở phần bình luận nhé!

Theo: Nguyễn Thái Duy

by danglq

Tôi đã "đốt" khá nhiều tiền vào TÊN MIỀN ĐẸP ở giai đoạn 2010 - 2015! Hiện tại tôi và các cộng sự đang tập chung phát triển các dự án liên quan đến những TÊN MIỀN ĐẸP và HOT ở mỗi lĩnh vực!

12 comments… add one
 1. Ai cho mk xin ten mien .com .net .us dc k0

  Reply
 2. Mình đang có một số Domain muốn bán, quý công ty xem và cho nhận xét nha!

  – Khukinhdoanh.com
  Giá: 20 Triệu đồng
  Tên miền phù hợp cho các trang tin tức, rao vặt, thương mại điện tử. Dễ nhớ, tác động tốt tới tâm lý người đọc. Tên miền không dấu có ý nghĩa cực kỳ độc đáo.

  – Sachngan.com
  Giá: 5 Triệu đồng
  Sách ngắn; Tên miền phù hợp cho các trang tin tức, sách báo, nội dung ngắn, độc đáo và thú vị.

  – Siquare.com
  Giá 25 triệu đồng
  Tên miền có nghĩa đối với cả 2 loại ngôn ngữ Việt – Anh ( Khối vuông thông minh, SIQ You Are – Bạn là SIQ, Sì Quá Rẻ), phù hợp với các trang tin công nghê. mua bán rao vặt, thương mại điện tử.

  – Sladar.com
  Giá 20 Triệu đồng
  Tên miền với kết quả tìm kiếm trên google đưa ra thông tin về Sladar “là một sinh vật có hình dạng người cá trong huyền thoại, sống dưới biển..”. có thể sử dụng cho các thương hiệu, tạp chí, ,…

  – Trumtoipham.com
  Giá 10 Triệu đồng
  Trùm tội phạm. com – Domain tuyệt vời cho các dự án Game, các ý tưởng website độc, lạ, Có thể sử dụng để làm tên các dịch vụ, cửa hàng,…

  Reply
  1. Tên miền có nhiều ẩn ý ghê.

   Reply
 3. Cần bán domain này

  Reply
 4. tôi có tên miền tapchixehoi.com, khách hàng có nhu cầu mua lại thì liên hệ theo số 0908993037 nhé

  Reply
  1. Minh can ban tm http://www.tailor24h.com
   Lh 0974617686

   Reply
 5. Mình cần bán tên miền:
  Suckhoerangmieng.com.vn – giá: 30 triệu
  Lexusdanang.vn – giá: 80 triệu
  Lexusdanang.com.vn – giá: 100 triệu
  Toàn tên miền quá đẹp. Ai có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0918762222

  Reply
 6. Mình có tên miền cần sang nhượng : traingon.vn
  Giá: 18 triệu.
  Ai có nhu cầu gọi mình: 0909 909 430

  Reply

Leave a Comment